BBQ Wagyu và BBQ hải sản

BBQ Wagyu và BBQ hải sản

BBQ bò nhật là một lựa chọn tuyệt vời cho ai là fan của các món bò nướng, bởi vì nó thật sự tuyệt vời, Với các vân mỡ trải đều trên từng sớ thịt tạo thành dạng vân đá cẩm thạch rất đẹp.

Với đường vân mỡ đều với thịt  thì khi nướng sẽ giữ được nước cho thịt, và cho ra thịt sau khi nướng rất mềm, ngọt và cho ta cảm giác tan trang trong miệng khi ăn miếng bò.

 

Đặc biệt khi nướng bò wagyu nguyên tảng sẽ cực kỳ tuyệt vời bởi vì nướng nguyên tảng thì khi nướng sẽ rất lợi nước cho miếng bò, nướng đúng kỹ thuật thì sau khi nướng tảng bò và cắt ra thì phần giữa sẽ hơi hồng, lúc này miếng thịt sẽ chín khoản 80%. Khi ăn miếng thịt đầu tiên chúng ta không nên chấm hay ăn kèm bất cứ thứ gì cả, ta nên ăn mỗi thịt wagyu nướng để cảm nhận được vị ngọt thơm béo tự nhiên của bò, đây gọi là thưởng thức vị đặc trưng của bò wagyu. 

Đã dùng bò rồi thì không thể thiếu ly rượu vang đỏ, khi dùng bò nướng thì phải có ngay ly rượu vang đỏ, đây là sự cộng hưởng của hương vị , vị giác của bạn khi thưởng thức các món bò nướng.

 

KHi bạn dùng bò Wagyu nướng quá nhiều thị bạn sẽ bị ngấy một tí, thì thực đơn của KOKUGYU  có kèm 1 vài món hải sản để khách hàng thưởng thức thêm.  

Kèm theo các món bò Nhật nướng thượng hàng thì chúng tôi còn có cồi sò điệp nướng, tôm nướng, hàu sashimi, hàu nướng phô mai,… Tuy KOKUGYU là nhà hàng bò nhật nướng nhưng về các món hải sản thì chúng tôi cũng rất chú trọng, các laoij hải sản ddeuf được nhập từ Nhật.

BBQ Wagyu và BBQ hải sản
BBQ Wagyu và BBQ hải sản

KOUGYU luôn luôn chú trong trên từ món ăn trong thực đơn của nhà hàng cho dù món chính hay món phụ, bời vì chúng tôi không chỉ mang lại đơn giản là các món ăn ngon mà còn mang lại thức ăn chất lượng nhất. Không chỉ thế khách hàng đến với KOKUGYU còn được các bạn nhân viên phục vụ tận tình hướng dẫn khách hàng dùng thức ăn theo đúng cách của từng món ăn.

 

Thực đơn phong phú ngoài Bò Wagyu thì KOKUGYU còn mang đến cho quý khách món bò Kobe thượng hạng, đây là loại bò đắt nhất thế giới với quy trình nuôi nhốt vô cùng đặc biệt. Và cho ra thịt bò chất lượng rất cao.

Vậy bò Wagyu mà chúng ta đang ăn được nuôi như thế nào?

Tuy Wagyu là bò chung chung của nhật nhưng so với các loại bò khác thì nó rất đặc biệt bởi vì những chú bò này được nuôi trong nông trại được uống bia, ăn lúa mạch ngũ cốc. So với bò Kobe thì quy trình nuôi chú bò Wagyu có phần ít các quy trình khắt khe hơn nhưng chúng cũng được nghe nhạc, massage, tắm rửa ăn thức ăn dinh dưỡng, và chúng được nuôi thả ở đồng cỏ của nông trại.

Như chúng ta đã biết thì Wagyu được chia thành khá nhiều loại phân cấp khác nhau và dòng Wagyu tốt nhất là Wagyu hạng A, Khi đến với KOKUGYU thì bạn sẽ được thưởng thức dòng Wagyu A4. Đây là dùng đứng thứ 2 trong những dòng cao cấp nhất của bò Wagyu.

KOKUGYU xin cảm ơn vì quý khách đã quan tâm tìm hiểu và đế dùng bữa tại Nhà Hàng của chúng tôi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *