GẮP NƯỚNG THẢ GA NGON MÊ LY

Nướng chuẩn vị, lẩu đậm đà cùng buffet Kokugyu

Buffet tại Kokugyu đa dạng với hơn 23+ món. Không chỉ nổi tiếng có thịt nướng ngon trứ danh. Buffet còn có các món khai vị, cơm, mì, lẩu đậm chất Nhật Bản mà bạn nên thử trong menu đó nha.

  • Bánh khoai tây Korokke, gà chiên xù giòn tan
  • Thịt nướng ngon số dách
  • Mì soba xào bò đậm đà hương vị
  • Lẩu kimchi bò nóng hổi, chua chua, cay cay

Cùng ngắm qua một vài góc nhỏ xinh xắn của chi nhánh Kokugyu 27 Tôn Thất Thiệp, P.Bến Nghé, Q1 dưới đây nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi sang trọng, ấm cúng để hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, đối tác hay họp mặt gia đình thì nhất định không được bỏ qua chi nhánh này đâu nhé. Toạ lạc ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Được thiết kế tối giản theo phong cách Zen chuẩn Nhật, những gram màu trung tính hoà với ánh đèn vàng mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn.

Tận hưởng tiệc nướng không giới hạn cùng với những người thân yêu trong một không gian sang trọng chuẩn Nhật mang lại cảm giác thật tuyệt vời. Còn đợi gì mà không đến Kokugyu ngay.

Đặt bàn ngay: http://kokugyu.com.vn/dat-ban/

Tham khảo menu buffet tại đây: http://kokugyu.com.vn/thuc-don/

 

 

CÁCH LÀM CHÂN GIÒ RÚT XƯƠNG CỰC ĐỈNH VỚI CÔNG THỨC CHẾ BIẾN ĐỘC QUYỀN

Hôm nay Kokugyu xin giới thiệu đến các bạn cách làm chân giò rút xương hấp ngon đơn giản tại nhà. Cùng khám phá công thức chế biến món chân giò rút xương hấp ngon bất bại với Kokugyu dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

1 giò heo

1 tai heo

Tỏi

Gia vị: tiêu hột, 1 muỗng canh xì dầu, 1 củ hành tây, 1 muỗng cà phê rượu rum, 1 chút muối

Sơ chế nguyên liệu:

  • Cạo rửa giò heo, lấy dao nhọn lọc bộ da ở ngời, rút hết xương.
  • Lóc thịt và thái nhỏ như hạt lựu

Chế biến:

  • Rửa, làm sạch lỗ tai heo rồi cho vào nồi luộc chín
  • Hành tây bằm nhỏ
  • Sau khi tai heo chín, thái hạt lựu trộn với hành tây và nêm gia vị sao cho vừa ăn.
  • Cầm dốc ngược móng giò lại, nhúng mép trên của chân giò vào nước nóng để làm cho da heo mềm, dễ may.
  • Đun nước sôi chuẩn bị hấp chân giò
  • Tai heo trộn với hành và thịt chân giò rồi nhồi vào da heo. Nhồi vừa phải, tránh nhồi nhiều quá chân giò sẽ bị nứt.
  • Nhồi xong lấy kim khâu mép chân giò rồi thoa muối tiêu bên ngoài chân giò cho thấm.
  • Cuối cùng lấy vải trắng mỏng bọc ngoài chân giò bỏ vào xửng hấp là xong.

Trình bày:

  • Sau khi chân giò đã chín, cắt thành từng miếng vừa ăn.
  • Trang trí thêm Salad, cà chua.
  • Ăn cùng với salad, cà chua, kim chi và tương Hàn Quốc ngon đỉnh kout.

Mẹo: Khi mua giò heo nên lựa giò trước cho có nhiều thịt.

Cùng vào bếp và làm thử cho cả nhà ăn nào. Kokugyu chúc mọi người thành công.

CÁCH LÀM TẮC RHUM LẠ MIỆNG ĐỘC ĐÁO

Hôm nay Kokugyu xin giới thiệu đến các bạn cách làm tắc rhum ngon đơn giản tại nhà. Cùng khám phá công thức chế biến món tắc rhum với Kokugyu dưới đây nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị làm tắc rhum

  • 5 trái tắc vắt lấy nước
  • 8 muỗng cà phê đường
  • 50ml soda
  • 50ml rượu Rhum
  • Vài lát tắc cắt mỏng
  • Đá đập nhỏ
  • Ly thuỷ tinh, thìa khuấy, ống hút

Cách làm

  • Cho nước tắc, đường, soda vào ly nhỏ khuấy đều. Sau đó lược qua ly thuỷ tinh khác.
  • Tiếp tục cho rượu rhum vào, đá đập nhỏ.
  • Cuối cùng trang trí với lát tắc cắt mỏng, cho ông hút và thìa vào. Khuấy đều trước khi uống.

Tắc rhum vị chua chua, ngọt ngọt pha lẫn 1 chút rượu Rhum. Khi uống mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát. Cùng thử làm tắc rhum cho cả nhà thưởng thức ngay thôi.

CÁCH LÀM TRỨNG HẤP KIỂU NHẬT NGON TUYỆT ĐỈNH

Trứng hấp kiểu Nhật hay còn gọi là Chawanmushi. Một món ăn không hề xa lạ với tín đồ của đồ Nhật. Chawanmushi rất phổ biến trong thực đơn của xứ sở hoa anh đào. Chúng thường được sử dụng như một món khai vị ở các bữa ăn.

Chawanmushi trong tiếng Nhật được dịch là “món hấp trong tách trà”. Đây là một món khá là nổi tiếng với nguyên liệu chủ yếu là trứng trộn với nước tương, nước dùng dashi và rượu mirin cùng nhiều nguyên liệu khác như: nấm đông cô, tôm, chả cá, thanh cua,… và được hấp trong một cốc giống tách trà. Khác với nhiều món Nhật khác, món này được ăn bằng muỗng và có thể dùng khi nóng hay lạnh đều được đó.

CÁCH LÀM CHAWAN-MUSHI – TRỨNG HẤP KIỂU NHẬT

Nguyên liệu

  • 20 gram tôm thẻ
  • 100 gram thịt đùi gà
  • 10 gram nấm đông cô
  • 20 gram cà rốt
  • 10 gram rau cải bó xôi
  • 10 gram nấm rơm
  • 3 quả trứng gà
  • Bột Dashi hoặc bột nêm
  • Hạt tiêu
  • Xì dầu

Cách làm trứng hấp kiểu Nhật

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Áp chảo mặt da của thịt đùi gà trong chảo nóng, đến khi da gà vàng giòn, thái thịt gà thành những miếng nhỏ cỡ hạt lựu, ướp với chút gia vị, hạt tiêu, để 10’ cho ngấm.
  • Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen, ướp với chút gia vị, hạt tiêu, để ngấm 10’
  • Nấm đông cô bỏ chân, cắt làm đôi.
  • Cà rốt nạo vỏ, thái mỏng, trần qua với nước sôi
  • Rau cải bó xôi rửa sạch, tháu khúc 2cm, trần qua với nước sôi
  • Nấm rơm rửa sạch
  • Đập 3 quả trứng, đánh tan cùng với 1 thìa xì dầu. Cho 450 ml nước dashi vào, trộn đều. Lọc qua rây để trứng mịn hơn.
  1. Chuẩn bị cốc hấp trứng
  • Cho vào lần lượt: thịt gà, nấm rơm, rau cải bó xôi, rồi đổ hỗn hợp nước trứng đầy ¾ cốc, tiếp đến cho nấm đông cô, nấm rơm và cà rốt lên trên.
  1. Hấp trứng
  • Hấp cách thuỷ với lửa nhỏ trong khoảng 10 – 20 phút, tới khi mặt trứng se lại, lắc thử thấy hơi rung rinhlà được.
  • Cuối cùng, tắt bếp, để trứng trong nồi thêm khoảng 3 phút rồi lấy ra, thêm chút ngò lên trang trí là xong. Dùng khi còn nóng.

Thành phẩm

Trứng hấp xong có màu vàng nhạt, mềm mịn, khi ăn sẽ tan trên đầu lưỡi như bánh flan vậy đó. Sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị béo ngậy của trứng, vị ngọt thanh của tôm, thịt gà.

Trứng hấp kiểu Nhật cực kỳ dễ ăn và rất được lòng mọi người đó. Nhanh tay lưu lại công thức và thử ngay nha.

NGÀY QUỐC TẾ BIA – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Hôm nay 6/8 chính là ngày Quốc tế Bia – International Beer Day.
Được tổ chức và kỉ niệm vào mỗi thứ 6 đầu tiên của tháng 8. Năm nay ngày Quốc tế Bia rơi vào ngày 6/8/2022. Đến năm nay, đã là năm thứ 14 cả thế giới chúc mừng ngày lễ này.


Lễ hội bia là dịp để kết nối bạn bè, người thân và cùng nhau thưởng thức bia. Tất cả các lễ hội bia được tổ chức vào ngày này đều có chung 3 mục đích tốt đẹp chính: Kết nối bạn bè, người thân và cùng nhau thưởng thức bia – Ghi nhận công lao của những người làm bia và phục vụ bia – Đoàn kết những người uống bia trên toàn thế giới.


Kokugyu đang tặng miễn phí 1 lon bia Tiger Platinum cho mỗi khách. Bạn chỉ cần Checkin tại Kokugyu trên bất cứ nền tảng nào mà bạn yêu thích như Facebook, Tiktok, Google,…

Còn đợi gì mà không rũ ngay bạn bè, người thân đến Kokugyu ăn thịt nướng và uống bia miễn phí.

CÁCH LÀM SALAD TRỘN THỊT BÒ MÁT MẺ NGÀY HÈ SIÊU ĐƠN GIẢN

Salad trộn thịt bò là sự kết hợp của dầu giấm với vị chua chua hoà trộn với các loại rau củ tươi xanh kết hợp với thịt bò và một số gia vị giúp món ăn trở nên thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị và giác khi ăn và cuốn vô cùng. Chúng còn có 1 vị thanh mát tuyệt vời, giúp xua tan cái nóng mùa hè.

Do đó, salad trộn thịt bò được rất nhiều người yêu thích. Salad trộn thịt bò dễ dàng chế biến, bạn có thể tự chế biến tại nhà với công thức siêu đơn giản như sau:

Cách làm salad dầu giấm trộn thịt bò đơn giản

Nguyên liệu cần có

– Thịt bò phi lê: 200g

– Rau xà lách: 100g

– Cà chua: 1 quả (bạn có thể sử dụng cà chua bi cũng rất ngon)

– Hành cây: 1 củ

– Tỏi: 1 củ

– Gia vị: giấm trắng, hạt tiêu, đường trắng, xì dầu, hạt nêm

Các bước thực hiện

  • Rau xà lách bạn tách từng lá ra rồi đem rửa sạch với hỗn hợp nước và muối pha loãng. Sau đó, tiếp tục ngâm xà lách khoảng 5 phút vào hỗn hợp nước muối pha loãng mới một lần nữa để đảm bảo xà lách đã được vệ sinh sạch sẽ. Rửa xong, bạn thái nhỏ rau vừa ăn.
  • Hành tây bóc vỏ, rửa sạch với nước rồi thái thành những khoanh tròn mỏng. Chuẩn bị trước 1 tô nước đá lạnh. Thái hành tây đến đâu thì bạn ngâm hành tây vào tô nước lạnh ngay lúc đó để hành được trắng và giòn hơn.
  • Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn
  • Cà chua rửa sạch với hỗn hợp nước muối pha loãng rồi cắt thành những miếng vừa ăn.
  • Thịt bò phi lê thái mỏng thành từng miếng nhỏ vừa ăn, nêm nếm các gia vị gồm 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, nửa thìa cà phê đường, nửa thìa cà phê tiêu, và ít tỏi băm. Trộn đều và ướp thịt trong khoảng 15 phút cho thịt ngấm gia vị.
  • Mách bạ: Ướp 2 thìa dầu ăn cùng với hỗn hợp gia vị trước khi xào thịt sẽ mềm hơn nhiều đấy.

Sau khi ướp thịt đủ thời gian

  • Bạn phi thơm tỏi rồi cho thịt vào chảo xào chín. Đảo thịt liên tục và tắt bếp khi thịt vừa chín, tránh xào lâu sẽ làm thịt bị dai.
  • Tiếp theo bạn sẽ pha nước sốt. Lần lượt cho 4 muỗng canh nước tương, 1.5 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tỏi phi vàng, 1 muỗng canh giấm gạo, 1 muỗng cà phê ớt băm. Khuấy đều hỗn hợp cho đường tan và hòa quyện sau đó mới thêm vào 2 muỗng cà phê dầu olive rồi khuấy lên lần nữa. Nếm sốt trộn thấy có vị chua ngọt vừa ăn là được.
  • Cuối cùng: Cho tất cả nguyên liệu lên đĩa rồi rưới đều nước sốt lên trên. Món salad trộn thịt bò thanh mát, nước sốt đậm đà với vị chua ngọt nhẹ cùng với các loại rau hoà quyện với thịt bò xào rất hài hòa, đặc biệt hành tây không hề bị hăng giúp tăng cảm giác ngon miệng lên rất nhiều. Thưởng thức ngay thôi.

[New dish] MÓN MỚI TRÌNH LÀNG – WAGYU STEAK VỊ NGON LỪNG DANH

Với những người đam mê ăn uống thì có lẽ đã rất am hiểu về thịt bò Wagyu với sự đặc biệt về vẻ bề ngoài cùng với vị ngon của nó. Thịt bò Wagyu gây ấn tượng với người nhìn bởi vẻ đẹp của những miếng thịt với các đường vân mỡ phân bố đồng đều đẹp mắt giống như những phiến đá cẩm thạch, và chính những đường vân mỡ cẩm thạch hòa trong những thớ thịt đó đã mang lại một hương vị tuyệt vời mà các loại thịt bò khác không có.

Những lý do nào khiến bò Wagyu “đắt giá”?

Bò Wagyu Nhật được nuôi dưỡng “sang chảnh” như thế nào?

Bò Wagyu được nuôi trong những khu chuồng gỗ tương đối chật hẹp để cơ thể chúng hình thành lớp mỡ vân cẩm thạch cực kỳ đặc trưng. Thịt chúng chứa omega-3, omega-6 với tỷ lệ vượt trội hơn hẳn thịt thông thường, giống bò được chọn là giống bò Nhật. Và chỉ giống bò này mới sở hữu tỷ lệ mỡ đơn bất bão hòa (monounsaturated fat) lớn: vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ hơn.

Cuộc sống “sang chảnh” của bò Wagyu Nhật

Đăng ký hộ tịch

Sẽ không có nơi nào mà những con bò lấy thịt được đặt tên và đăng ký hộ tịch như ở Nhật Bản. Mỗi con bò Tajima sau khi được sinh ra đều phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe, đăng ký và khai báo thông tin rõ ràng, bao gồm ngày tháng năm sinh, tên gọi, giới tính, chủng loại, lịch sử bò mẹ, lịch sử di truyền,… Việc đăng ký này thể hiện rõ phả hệ 3 đời bao gồm bố, ông nội, cố nội để công tác truy xuất nguồn gốc bò chính xác và dễ dàng hơn.

Những chú bò nghe nhạc, nông trại “năm sao” có thật không?

Không hề nói qúa khi gọi đấy là những “nông trại năm sao” . Trang trại nuôi bò Tajima đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP về quản lý an toàn thực phẩm, loại bỏ gần như tuyệt đối các vi khuẩn, tác nhân gây bệnh và cả chất kháng sinh còn thừa trong quá trình tiêm phòng cho bò. Từng chú bò con ngay từ khi sinh ra cho đến khi lớn lên đều được nuôi dưỡng và chăm sóc như một loài vật quý hiếm nhằm đảm bảo cho ra những thớ thịt với vân mỡ mềm mại chất lượng nhất.

Bò con sau khi sinh ra sẽ được cai sữa mẹ và được chính những người nông dân cho bú sữa bột bằng tay. Khi mùa đông đến, họ tự tay đan áo ấm cho bò như cho đàn con của họ. Để thu hoạch được những thớ thịt thăn, mềm, thơm và giàu dinh dưỡng, người ta cho bò đi bộ mỗi ngày, ăn cỏ tươi, rơm sạch, lúa mạch, ngũ cốc nguyên chất, uống nước tinh khiết và uống… Vào mùa hè người ta còn cho bò uống bia để tiêu hóa tốt hơn. Tắm nước ấm là một trong những bí quyết giúp cho bò luôn ăn ngon miệng và hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

Đời sống tinh thần của một con bò thảnh thơi bao nhiêu thì mỗi thớ thịt bò Wagyu mới trở thành một món quà ẩm thực tuyệt diệu bấy nhiêu. Thế nên, người ta mở nhạc giao hưởng trên trang trại, tự tay chải lông và massage cho bò bằng rượu sake, nhẫn nại và tận tâm như cung phụng những vị hoàng đế. Thịt bò Wagyu nhờ vậy mà đạt đến độ hòa quyện chính xác giữa các vân mỡ và thịt.

Vì được chăm sóc một cách đặc biệt và kỹ lưỡng như vậy nên giá thành của bò Wagyu khá cao. Và để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị ngọt đậm đà trong từng đường vân và mùi thơm tan chảy đến từng giác quan của từng thớ thịt bò Wagyu cũng đòi hỏi một bàn tay nghệ thuật chế biến không kém phần tinh tế.

Tận hưởng hương vị thịt bò Wagyu Steak trong khung cảnh sang trọng tại nhà hàng Kokugyu cùng với những người thân thương thì không còn gì để phải suy nghĩ. Cảm nhận sự tinh tế trong từng miếng Wagyu Steak nướng hoà quyện với ly rượu vang đỏ nồng nàn. Sự kết hợp tuyệt vời đem đến những cảm xúc khó quên cho bữa tiệc. Đừng chần chừng nữa, công việc thì có thể đợi nhưng món ăn ngon thì không thể bỏ lỡ.

[𝐍𝐞𝐰 𝐝𝐢𝐬𝐡] LẨU ĐUÔI BÒ – vị ngon khó cưỡng

Trong 1 cuộc gặp gỡ bạn bè, người thân thì một nồi lẩu nghi ngút khói là thứ không thể thiếu. Thay vì các món lẩu kimchi hải sản, lẩu Shabu bò Nhật quen thuộc, hãy thử đổi khẩu vị với món mới lẩu đuôi bò.Lẩu đuôi bò giàu dinh dưỡng đầy đủ chất đạm nhưng cũng không kém phần thanh tao. Vị ấm nóng, đậm đà và ngọt mát của món lẩu đuôi bò này chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của bạn.


Khác với các loại lẩu thông thường khác, lẩu đuôi bò giòn ngon, thơm phức. Nước lẩu là sự hòa quyện giữa vị ngọt của xương ống, của xương đuôi bò và phần đuôi bò đầy ú ụ. Phần thịt giòn sần sật ăn hoài không chán.

Ăn lẩu thì không thể quên món kèm theo, nhất là các loại rau xanh. Rau mồng tơi, tần ô, rau má… ăn cùng với mì và nước chấm đặc trưng của món để tăng thêm phần ngon miệng.

Trời se se lạnh mà ăn lẩu đuôi bò là chuẩn không cần chỉnh, ngon tuyệt cú mèo. Cùng đến Kokugyu thử món mới ngay thôi nào!
Đặt bàn ngay tại đây: https://kokugyu.com.vn/dat-ban/

Và đừng quên Kokugyu có rất nhiều ưu đãi trong tháng 7 này đang chờ đợi các bạn:
1. Hot deal giảm đến 73.000vnđ/1 vé buffet:
– Buffet trưa: Thứ 2 – thứ 6
368.000 vnđ -> 323.000 vnđ (giá gốc) đã bao gồm VAT
– Buffet tối: Tặng Bò Wagyu
431.000 vnđ (giá gốc) -> 359.000 vnđ đã bao gồm VAT
– Link: Giảm đến 73K
2. Minigame trên Facebook:
– [Trả lời đúng – Trúng quà ngay]. Tặng ngay 1 lon bia Tiger Platinum.
– Link: Minigame tặng bia Tiger
3. Tặng bò Wagyu với vé buffet 399.000vnđ
– Link:
Tặng bò Wagyu
4. Giảm ngay 50.000vnđ khi quét mã thanh toán bằng VNPAY-QR
– Link:
Gỉam ngay 50K

Cơn sốt thịt nọng heo: Nọng heo làm món gì ngon?

Nọng heo từ phần thịt bình dân gần đây trở thành phần đắt nhất của con lợn được các chị em nội trợ ưa chuộng, “săn lùng” để mua về thưởng thức vì nọng luôn trong tình trạng khan hàng. Nó còn được ví như “thịt lợn Kobe” vậy. Cũng đủ hiểu nọng heo ngon đến chừng nào. Không phải ai cũng có thể mua được nọng heo bởi mỗi con lợn chỉ có khoảng 1 – 1,2kg thịt nọng. Vậy bạn có biết tại sao không và theo bạn thịt nọng làm món gì ngon? Hãy cùng Kokugyu khám phá nhé.

Thịt nọng heo là thịt gì?

Thịt nọng heo hay còn gọi là má heo, thịt cổ heo, diềm thăn. Thực chất đây là phần thịt 2 bên má heo sau khi được lọc bớt phần mỡ. Có thể thấy trên cơ thể con heo có rất nhiều vị trí thịt và thịt nọng heo rất được ưa chuộng và được các chị em nội trợ nhận xét là ngon nhất, các phần thịt khác không hấp dẫn bằng.

Với cấu tạo đặc biệt là thịt nạc xen kẽ các vân mỡ nên nạc nọng heo vừa mềm, vừa giòn, béo nhưng không ngấy, không bị khô mà còn có vị ngọt hơn các thành phần thịt ở vị trí khác.

Thịt nọng heo làm món gì ngon?

Thịt nọng thích hợp để làm các món nướng, áp chảo. Bởi khi đó, các thớ mỡ chảy ra, thấm vào thịt nạc nên sẽ rất mềm mọng, ngọt. Một khi đã thưởng thức thịt nọng heo ai nấy đều tấm tắc khen ngon.

Hãy cùng Kokugyu điểm danh 3 món ăn ngon được chế biến từ thịt nọng heo và hướng dẫn cách làm chi tiết trong bài viết này nhé!

  1. Thịt nọng heo xá xíu

Chuẩn bị nguyên liệu

– Thịt nọng heo: 400gr

– Gói gia vị xá xíu: 1 gói

– Tỏi: 1 củ

– Hành khô: 1 củ

Cách thực hiện

– Thịt nọng heo rửa sạch, thấm khô rồi thái thành từng miếng dày 1-2cm.

– Ướp thịt heo với gói gia vị xá xíu trong vòng 2 – 3 tiếng. Có thể cho thêm 1 thìa mật ong để thành phẩm có màu sắc đẹp mắt hơn.

– Lột vỏ tỏi, hành khô đập dập.

– Bắc nồi lên bếp, cho thịt nọng heo, hành, tỏi vào đun đến khi gần cạn thì tắt bếp.

– Cho thịt nọng heo ra chảo, quét thêm 1 lớp dầu ăn rồi áp chảo cho vàng đều các mặt.

– Thái thịt thành miếng vừa ăn, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức cùng cơm trắng.

  1. Thịt nọng heo xào kiểu Thái

Chuẩn bị nguyên liệu

– Thịt nọng heo: 300gr

– Tỏi, ớt tươi,

– Lá húng quế

– Gia vị: dầu hào, nước tương, nước màu

Cách thực hiện

– Thịt nọng heo sau khi mua về rửa sạch, thấm khô cho bớt nước rồi băm nhỏ.

– Lột vỏ tỏi, băm nhuyễn.

– Lá húng quế, ớt tươi rửa sạch rồi thái nhỏ.

– Pha hỗn hợp nước sốt gồm: 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước tương, ½ thìa nước màu.

– Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi và ớt bằm. Sau đó, cho thịt băm vào xào sơ rồi đổ hỗn hợp nước sốt vào và đảo đều.

– Xào cho đến khi thịt săn lại thì thêm lá húng quế, đảo chín rồi tắt bếp.

– Cho thành phẩm ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.

  1. Thịt nọng heo nướng 

Chuẩn bị nguyên liệu

– Thịt nọng heo: 300gr

– Gia vị: mật ong, muối, tiêu, dầu ăn

Cách thực hiện

– Thịt nọng heo thái bản to, dày chừng 1cm.

– Rắc một chút dầu ăn, muối, tiêu lên bề mặt thịt và ướp trong vòng 2 tiếng.

– Phết một lớp mật ong lên cả 2 mặt thịt và nướng trong vòng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Sau đó, lật thịt và phết thêm mật ong, nướng chừng 5 phút nữa là hoàn thành.

– Sau khi nướng xong, bạn để thịt nguội bớt và thái thành từng miếng vừa ăn.

Đặc biệt: Nọng heo nướng kiểu Nhật Bản tại Kokugyu

Tại Kokugyu, thịt nọng heo được tuyển chọn khắc khe thịt tươi, mềm sau đó được đầu bếp chế biến theo phong cách Nhật Bản, nọng heo được ướp tẩm ướp với nguyên liệu Nhật hỗn hợp nước tương, dầu mè, tỏi, nấm hương,… đảm bảo theo nguyên tắc ướp vừa đủ để có thể giữ được hương vị tự nhiên nhất của thịt. Được nướng chín tại bàn và ăn cùng với nước chấm thịt nướng đã chuẩn bị sẵn đảm bảo mang đến cho bạn một ấn tượng khó quên.